Chương trình từ thiện Trung thu tại trung tâm Blue Dragon


Chương trình từ thiện Trung thu tại trung tâm Blue Dragon

Nhân dịp tết Trung thu, Nhà hàng Softwater đã tham gia làm từ thiện tài trợ chương trình Trung thu cho các em nhỏ tại trung tâm Blue Dragon.

Blue Dragon là một tổ chức từ thiện của Úc tại Việt Nam được thành lập để hỗ trợ các trẻ em dễ bị tổn thương trên khắp đất nước như: trẻ em đường phố không nơi nương tựa, trẻ em từ các gia đình nông thôn sống nghèo đói cùng cực hay các em bé là nạn nhân của tệ nạn buôn người và nô lệ, đem đến cho các em cuộc sống ấm no, đầy đủ và giúp các em trưởng thành trong một môi trường lành mạnh.

Ngày 19/9/2013 vừa qua, nhà hàng sân vườn Softwater đã đến thăm hỏi và tổ chức chương trình Trung thu cho các em nhỏ tại trung tâm Blue Dragon với mong muốn đem đến cho các em một đêm Trung thu tràn ngập tiếng cười và niềm vui của tuổi thơ, tạo cho các em sự kết nối lẫn nhau và với cộng đồng.

Xuyên suốt chương trình là các hoạt động vui chơi và phá cỗ Trung thu vô cùng náo nhiệt, sôi động, giúp các em gắn bó với nhau, gắn bó với mọi người và cùng san sẻ những khó khăn, trở ngại trong cuộc sống.

trung thu từ thiện với softwater

Tham gia buổi từ thiện có sự góp mặt của Giám đốc nhà hàng và các nhân viên. Sự nhiệt tình và tấm lòng của từng thành viên trong nhà hàng đã góp phần làm nên thành công của bữa tiệc và đem đến cho các em nhỏ một đêm Trung thu thực sự ý nghĩa.

đại diện trung tâm blue dragon