Đám cưới lãng mạn cặp đôi Hồng Ngọc & Lê Minh tại Softwater


Đám cưới lãng mạn cặp đôi Hồng Ngọc & Lê Minh tại Softwater

Những hình ảnh trong tiệc cưới của cô dâu Hồng Ngọc & chú rể Lê Minh diễn ra vào một ngày nắng tháng 05/2016.

Buổi lễ được tổ chức vô cùng lãng mạn tại không gian nhà hàng sân vườn SoftWater. Rất nhiều cảm xúc, nhiều niềm vui & tràn ngập tiếng cười… ngọt ngào & hạnh phúc. Softwater cầu chúc cho 2 bạn “Bách niên giai lão, trăm năm hạnh phúc vẹn tròn”.

Bạn có muốn tổ chức một tiệc cưới thanh lịch trang nhã mà vô cùng sang trọng như thế này? Rustic wedding hiện là trào lưu thời thượng của giới trẻ. Một phong cách tiệc cưới vừa gần gũi thiên nhiên, vừa nhẹ nhàng thanh lịch… lại vô cùng lãng mạn ♥. Nếu muốn chọn một địa điểm tổ chức tiệc cưới đúng chất Rustic thì bạn không thể không đến nhà hàng SoftWater.

Lễ cưới của cặp đôi Minh & Ngọc được tổ chức theo phong cách vintage lãng mạn, đơn giản, với tông màu hồng phớt và xanh lá mát mắt cho mùa hè.

⚡ Đặc biệt, đặt trọn gói trang trí tiệc cưới do Softwater cung cấp cặp đôi có thể TIẾT KIỆM TỚI 80% chi phí so với wedding planner thuê riêng. Hãy liên hệ với nhà hàng sớm nhất để được tư vấn tổ chức tiệc và book lịch giữ chỗ nhé.

backdrop đám cưới

Backdrop chụp ảnh cho cô dâu-chú rể và khách mời

chuẩn bị cho đám cưới

Toàn cảnh khu vườn 2 – vườn cây đa và setup tiệc cưới

phù dâu tiệc cưới ngoài trời

Cô dâu xinh đẹp Hồng Ngọc và các phù dâu

trang trí tiệc cưới lãng mạn

Hoa trang trí nhẹ nhàng và lãng mạn

Đồng hành cùng đội ngũ nhân viên Softwater là đội ngũ hình ảnh Rio STudio và các wedding Planner Wedding in style.

Nhà hàng sân vườn Softwater mở cửa từ 9h – 23h mọi ngày trong tuần, kể cả ngày lễ tết. Nhận phục vụ drinks & foods (Âu & Á), cho mọi thực khách (khách lẻ, đoàn, sự kiện, tiệc cưới…).