Lên ý tưởng phong cách đám cưới cho bạn


Lên ý tưởng phong cách đám cưới cho bạn

Xây dựng phong cách đám cưới chính là yếu tố quyết định giúp tạo nên sự thành công cho ngày lễ trọng đại trong cuộc đời của mỗi cặp đôi. Vậy bạn cần chuẩn bị những gì để tạo dấu ấn cho lễ cưới của mình?

Bày trí không gian lễ cưới

Trong việc xây dựng phong cách đám cưới, công đoạn xắp sếp và bày trí không gian đám cưới như bàn ghế, lễ đường,… đóng vai trò rất quan trọng. Hầu như đa số bạn không phải quan tâm nhiều đến việc sắp đặt vị trí bàn tiệc, lễ tân,… vì không có quá nhiều sự mới lạ so với sắp xếp của nhà hàng nếu như chọn nhà hàng tiệc cưới làm lễ thành hôn. Thế nên muốn tạo nên phong cách theo ý tưởng của mình hãy nên tập trung vào việc trang trí đám cưới.

Tuy nhiên, xu hướng làm tiệc cưới ngoài trời được nhiều người ưa thích gần đây do sự thoải mái về không gian cũng như phương án tổ chức. Do vậy, việc đầu tư kỹ hơn về cách tạo phong cách cho đám cưới cần chú trọng hơn nếu tổ chức ngoài trời.

Phương án trang trí đám cưới

trang trí lễ cưới ngoài trời

Điều làm nổi bật phong cách tiệc cưới của bạn chính là nhờ việc trang trí. Có rất nhiều phong cách đám cưới vì vậy mỗi xu hướng có cách trang trí khác nhau. Bí quyết chung khi trang trí đám cưới là hãy chọn và tập trung một tông màu chủ đạo để tạo sự đồng nhất. Ngoài ra, những bó hoa cũng là phần không thể thiếu trong các bữa tiệc cưới, giúp tô điểm thêm vẻ đẹp cho đám cưới.

Ánh sáng và âm thanh tiệc cưới

Âm thanh và ánh sáng chính là yếu tố cuối cùng làm nên buổi tiệc cưới hoàn hảo. Đa số ánh sáng tím hoặc vàng thường được sử dụng giúp đem lại cảm giác ấm cúng và lãng mạn.

âm thanh nhà hàng tiệc cưới

Thích hợp nhất trong các bữa tiệc cưới là những ca khúc nhẹ nhàng, êm ái tạo sự lãng mạn cho buổi lễ và gần gũi với khách mời. Ngoài ra, có thể xen kẽ một số ít bài hát sôi động, hứng khởi để không khí không bị nhàm chán.