Đóng

08/05/2019 Tin tức Chili System

Bộ ảnh cưới tuyệt đẹp của Hoa Hậu chuyển giới quốc tế Hương Giang tại Softwater

Gặp em trong một buổi chiều mùa thu khi em tới Softwater chụp hình cho bộ ảnh mới, với Á vương 2 Mister Việt Nam 2010 Hà Trọng Tài.

Ấn tượng đầu tiên khi nhìn em ngoài đời đó là một “cô gái” có nước da trắng mịn như tuyết và vóc dáng thì hoàn hảo. Mến em từ khi xem chương trình game show “ Cuộc đua kì thú “ vì tính cách mạnh mẽ lại rất thông minh. Gặp ngoài mới thấy em đẹp hơn trên truyền hình rất nhiều, khó tin rằng em là người chuyển giới. Bởi nét đẹp rất nữ tính và mềm mại đến những người phụ nữ nhìn còn cảm thấy ghen tị.

Tới ngày hôm nay, khi em đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi hoa hậu  Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, em đã đẹp hơn 3 năm trước rất rất nhiều. Vẻ đẹp đi cùng sự thông minh và nghị lực vượt lên số phận. Chúc mừng em, người đã đem về vị trí số 1 tại cuộc thi sắc đẹp tầm cỡ cho Việt Nam.

“Tôi nghĩ rằng giá trị của bản thân mình nằm ở việc tôi sinh ra không may mắn như những người khác nhưng mà tôi đã rất nỗ lực và luôn luôn trau dồi mình, cố gắng học tập, cố gắng lao động, cố gắng trau dồi bản thân để ngày hôm nay tôi có mặt ở đây và trở thành niềm tự hào cho Việt Nam’. “ Hương Giang trả lời

Vẻ đẹp, tài năng cùng những câu trả lời vấn đáp rất thông minh đã đem về cho Hương Giang vị trí hoa hậu rất xứng đáng và nức lòng người hâm mộ nước nhà.

Ngoài chiếc ngôi vị hoa hậu Hương Giang còn giành luôn hai giải phụ là: Người đẹp tài năng, Người đẹp truyền thông. Một chiến thắng thực sự thuyết phục giành cho người đẹp Việt Nam.

Mời bạn cùng ngắm nhìn lại bộ ảnh đẹp như mơ của Hoa hậu Hương Giang thực hiện tại Softwater Restaurant.