Đóng

06/04/2023 Dịch vụ, Dịch Vụ Khác, Tiệc cưới Quản Trị

Tiệc Lưu Động – Xu Hướng Mới Của Giới Trẻ

Một bữa tiệc được tổ chức tại nhà hàng sang chảnh thì không còn gì tuyệt vời bằng. Tuy nhiên chi phí để tổ chức tiệc tại đó lại vô cùng tốn kém. Một xu hướng mới được nhiều người lựa chọn hiện nay là tiệc lưu động hay tiệc ngoài trời. Một bữa tiệc lưu động mang đến cảm giác thoải mái, giá cả hợp lý lại vẫn đậm chất sang trọng sẽ làm hài lòng tất cả những khách mời đến tham dự bữa tiệc của bạn.

  1. Tiệc lưu động đem lại lợi ích gì 

Một bữa tiệc lưu động được tổ chức ngoài trời sẽ đem lại nhiều kỉ niệm cho những người tham gia. Bữa tiệc với sự hòa quyện của thiên nhiên sẽ khiến cho mọi người có cảm giác thân thiện, gần gũi hơn. Không gian ngoài trời luôn mang lại cảm giác thoáng đãng và thoải mái.

Một trong những bữa tiệc lưu động của Nhà hàng Softwater 

Tiệc lưu động tạo nên những ấn tượng độc đáo cho những người tham gia. Bữa tiệc ngoài trời không gây cảm giác bức bối như các bữa tiệc được tổ chức trong các nhà hàng. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo để trang trí cho bữa tiệc của mình theo phong cách mà bạn theo đuổi. Từ cách sắp xếp cho tới nội dung của buổi tiệc.
II.Kinh nghiệm tổ chức tiệc lưu động

  1. Chi phí 

Vấn đề mọi người đều quan tâm đến đó chính là chi phí của bữa tiệc. Để có thể lựa chọn những dịch vụ phù hợp cho một bữa tiệc ngoài trời bạn nên chuẩn bị sẵn một khoản chi phí để không bị động khi có một số chi phí phát sinh. Bạn nên tìm hiểu và tham khảo những người có kinh nghiệm tổ chức tiệc lưu động để lên kế hoạch sẵn sàng chi trả mọi thứ.

  1. Địa điểm 

Địa điểm tổ chức là một trong những vấn đề quan tâm hàng đầu nếu như bạn đang có ý định muốn tổ chức một bữa tiệc lưu động. Bạn cần lên danh sách những người tham gia để có thể xác định được không gian phù hợp. Ngoài ra bạn nên chọn những không gian gần bờ sông hoặc hồ để có view đẹp cũng như tạo cảm giác thoáng hơn.

 

Nhà hàng Softwater

  1. Thời tiết

Khi bạn có ý định tổ chức ngoài trời thì hẳn là thời tiết là yếu tố nòng cốt rồi. Nếu thời tiết xấu thì bữa tiệc của bạn sẽ bị phá hỏng. Do đó trước khi tổ chức tiệc bạn nên xem dự báo thời tiết và bố trí những dụng cụ cần thiết. Hơn nữa, tổ chức ngoài trời thì bạn sẽ không thể điều chỉnh nhiệt độ theo ý thích, do vậy bạn nên xem xét và cân nhắc kĩ để không gây khó chịu cho những người tham gia nhé.

  1. Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ 

Set up bởi Nhà hàng Softwater

Một thực đơn với các món ăn hoàn hảo sẽ giúp bữa tiệc của bạn hoàn hảo hơn. Vì vậy bạn nên lựa chọn những dịch vụ của các cơ sở có kinh nghiệm Softwater là một trong những đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc tổ chức và chuẩn bị các bữa tiệc lưu động. Các món ăn trong thực đơn phải phù hợp và đảm bảo vệ sinh và cuối cùng là đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình, thân thiện.
Hi vọng với những chia sẻ này các bạn có thể tổ chức một bữa tiệc hoàn hảo và hạnh phúc bên những người thân yêu!

______________

Nhà hàng Softwater Vinhomes Riverside 💐

Địa chỉ: Hướng Dương 5-09, Huỳnh Văn Nghệ, The Vinhomes Riverside, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội

Tel: 02 422 159 333 | Hotline: 0972 10 5775 – 0904 110 841

Web: www.softwatergroup.com | Fanpage: www.fb.com/sw.restaurant 

#tieccuoi #cuoi #ngoaitroi #sukienngoaitroi #doanngon #trangtritieccuoi #wedding #outside #nhahangdep #tiecngoaitroi #setup #Decor #tiectaigia #tiecluudong