Đóng

04/05/2023 Dịch vụ, Dịch Vụ Khác, Tiệc cưới Quản Trị

Tổ chức tiệc chia tay đáng nhớ tại Softwater

”Ngày tháng trôi qua không kịp đếm
Qua đi bao nhiêu vui buồn nào ai hay
Một thời hồn nhiên mơ mộng, nhiều vu vơ
Hãy lưu lại sâu trong trái tim mình.”

Lời bài hát ”Tạm biệt nhé” Của Lynk Lee vẫn văng vẳng bên tai mỗi chúng ta mỗi dịp hè về. Mùa hè, mùa lá phượng rực rỡ trong nắng, mùa hoa bằng lăng tím mộng mơ, mùa của tiếng ve với dàn nhạc giao hưởng rộn rã, mùa chia tay, mùa của nỗi nhớ,… Tất cả tạo nên một cảm xúc lắng đọng trong mỗi kí ức của mỗi người. Để tổ chức tiệc chia tay không phải là một điều đơn giản. Sau đây Softwater sẽ giúp bạn tổ chức tiệc chia tay tại nhà hàng đáng nhớ.

Tổ Chức Tiệc Chia Tay Bạn Bè Đáng Nhớ Tại Softwater

Tổ chức tiệc tri ân thầy cô, chia tay bạn bè

Bốn bước cơ bản khi tổ chức tiệc chia tay học sinh

Tiệc chia tay để lưu lại những khoảnh khắc cuối cùng thời thanh xuân tuyệt đẹp. Dưới đây những bước cần thiết để tổ chức một tiệc chia tay đầy cảm xúc đối với học sinh và thầy cô giáo.

Chọn chủ đề phù hợp khi tổ chức tiệc chia tay

Thầy cô là người đã dẫn đường và chỉ lối cho mỗi học sinh đến đỉnh cao của tri thức. Nội dung tiệc chia tay có thể tôn vinh người thầy, cô đã gắn bó cả thời thanh xuân. Nên chủ đề của bữa tiệc có thể hướng đến thầy cô với nội dung: ”Tiệc tri ân thầy cô” đầy xúc động. Khi đó, học sinh chính là người hướng đến ý tưởng mang đến kỉ niệm đẹp cho thầy cô.

Tổ Chức Tiệc Chia Tay Bạn Bè Đáng Nhớ Tại Softwater

Chủ đề tri ân thầy cô giáo tại Softwater

Bên cạnh đó, tiệc chia tay bạn bè là một phần không thể thiếu. Trong khoảng thời gian học tập, luôn có những người bạn chưa tiếp xúc nhiều. Đây chính là dịp để mọi người hiểu nhau hơn. Chủ đề của bữa tiệc có thể hướng đến: ”Tiệc chia tay bạn bè” đầy lắng đọng.

Tìm địa điểm thích hợp để tổ chức tiệc chia tay

Một trung tâm tổ chức sự kiện hoặc nhà hàng là những địa điểm thích hợp để tổ chức tiệc chia tay. Bạn cần tìm không gian rộng rãi để các hoạt động giao lưu được triển khai. Hoặc địa điểm đó đơn giản chỉ là một không gian ấm cúng, đủ để mọi người gắn kết tình cảm.

Tổ Chức Tiệc Chia Tay Bạn Bè Đáng Nhớ Tại Softwater

Nhà hàng Softwater – Địa điểm thích hợp để tổ chức tiệc chia tay

Số lượng khách mời là một điều cần lưu ý khi tìm địa điểm. Bạn cần kiểm soát khách mời, có thể mời thêm phụ huynh học sinh, người thân của thầy cô giáo.

Lựa chọn một địa điểm thuận tiện về giao thông là một điều bạn cần lưu tâm. Những buổi tiệc chia tay thường tổ chức vào giờ ăn trưa hoặc ăn tối. Thời gian này chính là thời điểm cao điểm của giao thông. Một địa điểm với giao thông không tắc nghẽn sẽ tiện lợi cho việc di chuyển, giảm thiểu thời gian chờ đợi.

Bài phát biểu trong tiệc chia tay

Những câu nói lắng đọng và súc tích do một người đại diện phát biểu là điều không thể thiếu. Bạn cần chuẩn bị về mặt nội dung, thời gian để có một bài phát biểu ý nghĩa nhất.

Nội dung của bài phát biểu có thể đề cập đến những kỷ niệm đẹp nhất, có ý nghĩa với lớp, thể hiện sự tiếc nuối khi phải chia tay. Tuy nhiên, bài phát biểu cần tránh dài dòng, đảm bảo ngắn gọn, không gây nhàm chán. Bạn cần sắp xếp cho những người bạn muốn thổ lộ suy nghĩ có thể phát biểu ngay lập tức.

Thời gian và không gian cho bài phát biểu là một yếu tố quan trọng. Bạn cần lựa chọn địa điểm được trang bị đầy đủ thiết bị âm thanh, ánh sáng. Bài phát biểu có thể là trong thời gian chờ đợi món ăn hoặc trước khi bắt đầu buổi tiệc.

Quà chia tay là một yếu tố không thể thiếu khi tổ chức tiệc chia tay

Mỗi người đều muốn giữ cho mình một vật kỉ niệm đẹp đẽ. Quà chia tay là yếu tố cần để tạo nên một buổi chia tay ý nghĩa nhất. Bạn cùng những cán sự lớp có thể tạo nên cuốn sổ với những dòng lưu bút, hoặc móc chìa khóa in hình đẹp nhất của các thành viên trong lớp.

Tổ Chức Tiệc Chia Tay Bạn Bè Đáng Nhớ Tại Softwater

Những khoảnh khắc tri ân đáng nhớ tại chia tay

Để trở nên bất ngờ, bạn có thể nhờ nhân viên nhà hàng chuẩn bị giúp những món quà và mang ra vào những khoảng thời gian đặc biệt. Bạn có thể tổ chức những hoạt động, những trò chơi như bốc thăm trúng thưởng với những món quà đáng yêu.

Tổ chức tiệc chia tay tại Softwater – Những kỉ niệm đẹp đẽ và lời tạm biệt xúc động

Tổ Chức Tiệc Chia Tay Bạn Bè Đáng Nhớ Tại Softwater

Toàn cảnh tiệc tri ân thầy cô tại Softwater

Có những qua đi sẽ không trở lại, có những điều níu giữ sẽ mãi ở trong tim, có những kỉ niệm khi qua đi sẽ còn mãi trong kí ức. Tiệc chia tay bạn bè là nơi những linh hồn đồng điệu, hòa vào nhau để kết thúc những năm tháng thanh xuân mộng mơ.

Tới ”khu vườn tình yêu” Softwater, bạn thấy ngay một sân vườn rộng lớn, xanh mát rợp bóng cây. Với kiến trúc có 1 không 2 tại Hà Nội, không gian của tiệc chia tay sẽ trở nên nhiều cảm xúc. Chúng tôi muốn tạo nên một kỉ niệm đáng nhớ cho ngày chia tay của các bạn. Đó là những khoảnh khắc xúc động để cảm nhận được hết tình cảm bạn bè, thầy cô dành cho ta bấy lâu.

Nhà hàng Softwater cung cấp các dịch vụ tổ chức tiệc chia tay, tiệc cưới, tiệc công ty, hội nghị,.. chuyên nghiệp. Nhân sự tổ chức của ”Nhà Softwater” cũng rất nhiều kinh nghiệm và đầy trách nhiệm. Nhà hàng Softwater tự hào khi là nơi được các bạn học sinh gửi gắm những kỉ niệm đẹp.

Kết luận

Với những cố gắng không ngừng, chúng tôi hy vọng mang đến cho khách hàng một trải nghiệm tiệc chia tay tuyệt vời. Hãy để chúng tôi giúp bạn trở thành những nhân vật chính của một câu chuyện thời thanh xuân đáng nhớ. Và chúng tôi hy vọng sẽ đem đến cho bạn một trải nghiệm đầy cảm xúc.

NHÀ HÀNG SOFTWATER – TỔ CHỨC TIỆC SINH NHẬT, PARTY, HỘI NGHỊ, TIỆC CƯỚI:

Giờ mở cửa: 8:00 – 22:00

Địa chỉ: 42 đường 9, tập thể F361 An Dương, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 02422.60.8968

Hotline sale: 0972.10.5775 – 0981.46.5775

Fanpage: https://www.softwatergroup.com

Email: lienhe.softwater@gmail.com