Đóng

Dịch vụ

21/06/2024 Dịch vụ, Dịch Vụ Khác, Tin tức Quản Trị

Tổ Chức Tiệc Ngoài Trời: Tại Sao Không?

Tổ chức tiệc ngoài trời có thể mang đến một không gian đặc biệt và trải nghiệm tuyệt vời cho các sự kiện. Không những đem lại không gian mới lạ, tổ chức tiệc ngoài trời có thể là một lựa chọn tuyệt vời để tạo ra những trải nghiệm độc đáo và khó quên cho khách mời.

Tổ Chức Tiệc Ngoài Trời: Tại Sao Không?

 

Ưu điểm tổ chức tiệc ngoài trời

Tổ chức tiệc ngoài trời mang đến nhiều lợi ích về không gian mở, sự sáng tạo trong trang trí và không gian thoáng đãng. Tuy nhiên, cũng có những ưu và hạn chế cần cân nhắc.

Tiệc ngoài trời – Xu hướng hiện đại

Tổ chức tiệc ngoài trời là sự lựa chọn hoàn hảo. Phù hợp cho những ai đã quá nhàm chán với những buổi tiệc trong không gian bị giới hạn của nhà hàng. Ngoài ra, chúng còn đem lại trải nghiệm những buổi tiệc độc đáo với phong cách tổ chức mới lạ.

Không gian tiệc ngoài trời thoáng đãng

Tiệc ngoài trời cho phép khách mời thưởng thức không gian mở và gần gũi với thiên nhiên. Điều này tạo ra một môi trường thư giãn và thoải mái hơn so với không gian bị giới hạn trong nhà. Cho phép tận dụng ánh sáng tự nhiên và không khí trong lành, tạo ra một môi trường dễ chịu.

Cơ hội giao lưu

Không gian mở và thoáng đãng của tiệc ngoài trời tạo điều kiện thuận lợi cho mọi người gặp gỡ và giao lưu. Khách mời có nhiều không gian để di chuyển hơn. Không những tạo ra môi trường thân thiện mà mọi người còn dễ dàng để bắt đầu và duy trì các cuộc trò chuyện.

Thoả sức sáng tạo ý tưởng

Với một tiệc ngoài trời, bạn sẽ dễ dàng lồng ghép và thêm bớt bất kì nội dung nào mà bạn muốn. Tổ chức sự kiện ngoài trời cho phép bạn linh hoạt hơn trong việc thiết kế không gian. Từ việc lựa chọn địa điểm đến cách bày trí và trang trí. Điều này giúp bạn tạo ra không gian đa dạng và phù hợp với nhu cầu của từng sự kiện cụ thể. Bên cạnh đó, quý khách có thể tự do sáng tạo kiểu dáng cho backdrop hay âm thanh và sân khấu mà không phải lo tuân theo những quy định mà nhà hàng đặt ra.

Không gian phù hợp tổ chức hoạt động

Việc đan xen các hoạt động vào các buổi tiệc ngoài trời làm cho sự kiện ấn tượng hơn. Với lợi thế về không gian, các hoạt động ngoài trời như chơi game, team building,… cũng là cách tuyệt vời để khuyến khích sự giao lưu giữa mọi người. Nếu có trẻ em tham dự, các bé có thể tham gia và vui đùa nhiều hoạt động cùng các bạn nhỏ khác.

Hạn chế tổ chức tiệc ngoài trời

Thời tiết

Một trong những vấn đề lớn nhất của tiệc ngoài trời là thời tiết không thể dự đoán được. Mưa, gió mạnh, hay nắng nóng có thể ảnh hưởng đến sự trải nghiệm của khách mời. Bạn cần có các kế hoạch dự phòng và sự linh hoạt để điều chỉnh chương trình sự kiện. Ngoài ra, các yếu tố tự nhiên khác như côn trùng,… có thể gây phiền toái cho sự kiện.

Vấn đề âm thanh

Môi trường ngoài trời thường khó có thể kiểm soát được âm thanh. Tiếng ồn từ môi trường xung quanh ví dụ như tiếng ve, các hoạt động khác,… Bạn cần trang bị các thiết bị chất lượng tốt để đảm bảo âm thanh cho buổi tiệc. Cân nhắc số lượng khách mời để có thể set up một cách hợp lý nhất.

Chi phí

Để chuẩn bị cho một không gian ngoài trời phục vụ sự kiện, bạn cần đầu tư vào các yếu tố cơ sở hạ tầng. Chẳng hạn như sàn nhựa, mái che, hệ thống chiếu sáng và âm thanh. Điều này có thể tăng chi phí tổng thể so với sử dụng không gian có sẵn trong nhà.

Đảm bảo cho sự kiện khỏi những yếu tố thời tiết như mưa, nắng, gió, bạn có thể cần đầu tư vào các thiết bị như tấm lưới che, hay mái che di động. Những thiết bị này có thể có chi phí cao và phải được thuê hoặc mua mới.

Softwater – Đơn vị nhận tổ chức tiệc ngoài trời

Tổ Chức Tiệc Ngoài Trời: Tại Sao Không?

Dịch vụ trọn gói tổ chức tiệc ngoài trời bởi Softwater.

Tại Softwater, bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ đẳng cấp. Từ tiệc cưới tuyệt vời, đến các bữa tiệc sinh nhật thú vị, hội nghị và sự kiện chuyên nghiệp. Nhà hàng tổ chức với menu đa dạng để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Softwater là một địa điểm tổ chức tiệc sang trọng. Nó còn là một điểm đến đem lại trải nghiệm cuộc sống trước đây ít người biết đến.

Tại đây, sự hòa hợp giữa ẩm thực và thiên nhiên tạo ra một cảm giác mới mẻ nhưng cũng rất quen thuộc. Softwater là điểm đến lý tưởng cho mọi buổi tiệc và sự kiện. Nơi đây mang đến những món ăn ngon và hương vị tuyệt hảo. Trải quả gần 10 năm hoạt động, Softwater đã ghi dấu trong trái tim rất nhiều thực khách. Một trong những không gian thư giãn quen thuộc.

Kết luận

Softwater luôn làm việc với phương châm “khách hàng là thượng đế, uy tín của doanh nghiệp là hàng đầu”. Sự lựa chọn tuyệt vời cho tất cả những quý khách muốn trải nghiệm một không gian tự nhiên mà sang trọng. Còn chần chừ gì nữa, nhấc máy gọi ngay cho Softwater để đặt tiệc thôi!

Thông tin liên hệ

NHÀ HÀNG SOFTWATER 

  • Giờ mở cửa: 8:00 – 22:00
  • Địa chỉ: 42 đường 9 An Dương, khu tập thể F361, Yên Phụ, quận Tây Hồ, Hà Nội
  • Hotline: 097 2105775 – 098 1465775
  • Website: https://www.softwatergroup.com