Đóng

08/05/2019 Tin tức Chili System

Tông màu chủ đạo năm 2016: Xanh thanh bình và hồng thạch anh

Bạn có biết 2 màu sắc nổi bật năm nay?

Là cơ quan màu sắc nổi tiếng và uy tín toàn thế giới, mới đây, Pantone đã công bố 2 màu sắc nổi bật, sành điệu nhất là Xanh thanh bình (Serenity) và Hồng thạch anh (Rose Quartz).

Không ngẫu nhiên hai màu “Hồng thạch anh” và “Xanh thanh bình” được Viện màu sắc Pantone bình chọn là màu sắc của năm 2016. Bởi lẽ chẳng đơn giản là đại diện của sắc màu thời trang cho năm tới, chúng còn là lời chúc sự bình yên đến thế giới cũng như hy vọng vào tươi lai tươi sáng. Sự pha trộn này thể hiện cho “việc gắn kết và cảm giác an lành, xoa dịu mọi giác quan để đem đến sự bình an trong tâm hồn”.

Đây cũng là lần đầu tiên Pantone vinh danh hai màu cùng một năm. Hai gam màu pastel ngọt ngào hòa quyện mang đến sự nhẹ nhàng dịu dàng không chỉ cho mắt người nhìn mà sâu xa hơn, chúng còn xoa dịu cả nỗi đau, nỗi mất mát mà chúng ta đã phải trải qua năm 2015, đồng thời mở ra bầu trời xanh trong đầy hy vọng, nơi cuộc sống sẽ tươi sáng và ấm áp như màu hồng dịu ngọt.

Hồng thạch anh (hay hồng paste) vốn là màu sắc chủ đạo các tiệc cưới. Năm nay màu hồng paste Màu hồng thạch anh được nhiều cô dâu yêu thích vì gam màu trẻ trung, lãng mạn, nữ tính và dịu dàng.

Trong khi đó màu xanh thanh bình là gam màu nhẹ, hơi thiên trầm khiến không khí tiệc lãng mạn, nhẹ nhàng mà sang trọng và gợi cảm giác bình an.

Khi sử dụng cả hai màu xanh và hồng trong đám cưới, không gian tiệc sẽ cân bằng, không quá trầm, cũng không quá nữ tính. Các cô dâu lãng mạn thường thích sự kết hợp này, nhưng cô dâu cá tính cũng có thể sử dụng các sắc màu này như màu phụ trợ cho các gam màu nổi bật, vừa thời thượng, vừa tiết chế các chi tiết.

Cần tư vấn chi tiết trang trí tiệc cưới vui lòng liên hệ với đội ngũ Wedding planer của Softwater:

Tel: (+84-4) 38239927 – Hotline: 0987157386

Website: http://www.softwatergroup.com/