Close

19/06/2019 News

Bật mí cách để tổ chức tiệc tất niên cuối năm hoàn hảo

Tiệc tất niên cuối năm là lúc để các công ty, tổ chức tổng kết công việc và đưa ra những mục tiêu cho năm mới. Vậy làm thế nào để có một bữa tiệc tất niên đem tới sự trọn vẹn và ưng ý đến với toàn thể con người trong công ty?

Tổ chức tiệc tất niên cũng là cách thay cho lời cảm ơn của công ty tới sự cố gắng trong công việc đối với nhân viên của mình. Vì vậy để có một buổi tất niên cuối năm thành công cần phải lên kế hoạch cụ thể và thời gian trước khi thực hiện gồm nhiều yếu tố như địa điểm tổ chức, khách mới, kinh phí,…

CHỌN ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN

Một hội trường lớn chắc chắn sẽ là nơi cần thiết cho bữa tiệc cuối năm. Tuy nhiên cũng nên có sự thay đổi, có thể tổ chức bữa tiệc tất niên ngoài trời tại những địa điểm, nhà hàng sân vườn rộng lớn giúp cho mọi người được thư giãn với không khí thiên nhiên thay cho hình ảnh bàn ghế quen thuộc trong văn phòng.

XÂY DỰNG CHƯƠNG TRÌNH BUỔI TIỆC

Bữa tiệc cuối năm với nhiều tiết mục độc đáo, kết hợp team building sẽ góp phần làm nên buổi tiệc đáng nhớ với mọi người. Như vậy, sẽ giúp cho buổi tiệc không những thêm phần thú vị mà còn tăng thêm sự gần gũi, gắn kết giữa các thành viên trong công ty.

LỰA CHỌN THỰC ĐƠN BUỔI TIỆC

Đồ ăn và thức uống là thứ thiết yếu trong một buổi tiệc. Tùy theo chi phí và yêu cầu của công ty để xây dựng thực đơn đa dạng và thích hợp nhất. Tuy nhiên, không nên lựa chọn thực đơn nhiều những món lạ lẫm để tránh không hợp khẩu vị của khách mời.

Bài viết trên là một chút kinh nghiệm nhà hàng Softwater chia sẻ để giúp các doanh nghiệp hay tổ chức công ty có thể tham khảo và thiết kế một bữa tiệc liên hoan cuối năm thành công. Và nếu nhưng quý khách đang lựa chọn tìm địa điểm, nhà hàng ngon tại Hà Nội để tổ chức tiệc tất niên, hãy đến với nhà hàng sân vườn Softwater. Với khung cảnh sân vườn rộng lớn của nhà hàng sẽ là nơi thích hợp cho những bữa tiệc cuối năm.