Close

19/06/2019 News

Nên làm gì để tổ chức tiệc cưới ngoài trời ưng ý nhất?

Với việc tổ chức tiệc cưới tại nhà hay trong các sảnh hội trường ngày càng nhiều và phổ biến, giờ đây một tiệc cưới ngoài trời đang được rất nhiều cặp đôi lựa chọn mong muốn mang đến sự mới mẻ và độc đáo cho đám cưới của riêng mình.

Tiệc cưới ngoài trời đem đến sự thân thiện giữa cô dâu chú rể và khách mời của mình, khách mời sẽ rất thoải mái để giao lưu, nói chuyện cùng nhau nhờ không gian lớn và rộng. Ngoài ra tổ chức lễ ngoài trời có thể giúp bạn thỏa sức sáng tạo và lên ý tưởng cho ngày trọng đại nhất của cuộc đời mình mà không bị bó hẹp theo một nghi lễ cơ bản nào hết. Một số địa điểm rộng và lớn để làm đám cưới ngoài trời như nhà hàng sân vườn đẹp, sảnh sân lớn của nhà hàng tiệc cưới hay của khách sạn.

Tuy nhiên, không vì việc tổ chức lễ cưới ngoài trời thoải mái mà không có những hạn chế nhất định cần chú tâm. Đặc biệt giá thành tổ chức tiệc cưới ngoài trời chắc chắn sẽ tốn hơn rất nhiều so với tự tổ chức trong nhà. Cưới ngoài trời sẽ gồm rất nhiều khoản phí như ánh sáng, sân khấu, trang trí…Vì vậy bạn cần tính toán sao cho hợp với khả năng tài chính của mình.

Gia đình hai bên nên hạn chế số lượng khách mời, vì với lượng khách đông cần một không gian càng lớn càng khiến chi phí thêm đắt đỏ. Hơn nữa, với một lượng khách vừa phải cặp đôi sẽ dễ dàng dành thời gian để tiếp chuyện với khách dự cưới.

Theo người Việt Nam, mưa trong ngày cưới đem đến sự may mắn nhưng đó là điều bất lợi khi làm tiệc cưới ngoài trời. Khi chọn ngày cười, những đôi vợ chồng tương lai nên xem ngày và theo dõi thông tin thời tiết để chọn ngày đẹp cho lễ cưới của mình.

Lễ cưới chính là ngày lễ quan trọng và đáng quý nhất trong cuộc đời của mỗi người. Qua những chia sẻ này Softwater mong rằng sẽ góp phần giúp các cặp đôi có thêm chút kinh nghiệm quý báu cho việc xây dựng đấm cưới của mình được hoàn hảo nhất.