Close

News

19/06/2019 News

Làm thế nào để tổ chức tiệc cưới ngoài trời hoàn hảo nhất?

Tổ chức tiệc cưới ngoài trời hiện nay là một trong những cách tổ chức đám cưới mang tới sự mới lạ so với các những phương án làm đám cưới truyền thống như trong hội trường hay tại nhà hàng tiệc cưới. Tuy nhiên, cũng khá nhiều cặp đôi lúng túng và lo lắng do không biết nên lên kế hoạch như nào cho trọn vẹn khi lần đầu làm tiệc cưới ngoài trời.

CHỌN NƠI TỔ CHỨC TIỆC CƯỚI

Việc chọn được một nơi để làm tiệc cưới ngoài trời ưng ý là điều rất quan trọng. Sẽ thật khó cho các cặp đôi có thể chọn lựa một nơi vừa đẹp mắt, thuận lợi mà vẫn phù hợp với túi tiền của mình vì đám cưới ngoài trời chắc chắn sẽ tốn chi phí nhiều hơn so với tự làm hay trong hội trường. Có thể tìm đến những khu sinh thái, nghỉ dưỡng hay nhà hàng sân vườn,…tùy theo khả năng tài chính của bạn.

CHUẨN BỊ TRANG TRÍ TIỆC CƯỚI

Vì tổ chức tiệc cưới ở ngoài trời nên buổi lễ sẽ có một khoảng không gian rộng rãi để trang trí. Các cặp đôi có thể thỏa sức lên ý tưởng và sáng tạo cho hình ảnh lễ cưới của mình mà không ngại bị trùng khớp hay dập khuôn các bày trí này khác.

Vì việc trang trí tiệc ngoài trời có rất nhiều vấn đề cần chuẩn bị như âm thanh, ánh sáng, sân khấu, lễ đường,…nên cần phải có một đội phụ trách ý tưởng cho đám cưới. Để có một đám cưới được trọn vẹn, các đôi nên cần làm việc với một nhóm wedding planner sẽ có được một ý tưởng cho buổi lễ hoàn hảo nhất.

PHƯƠNG ÁN ĐỀ PHÒNG

Lễ cưới ngoài trời sẽ không thể tránh được những bất lời không ngờ tới xảy ra nên việc chuẩn bị các phương án đề phòng là điều cần thiết. Với tiệc cưới ngoài trời, cần chuẩn bị ô dù và các khu vực có mái che vì bạn không thể dự đoán được những cơn mưa ập đến do sự bất thường của thời tiết.

Trên đây là những điều bổ ích mà nhà hàng tiệc cưới Softwater thu được từ những bữa tiệc cưới ngoài trời cho các cặp đôi chia sẻ. Hy vọng rằng, với những điều trên sẽ giúp những cặp đôi có được một lễ cưới ngoài trời hoàn hảo nhất. Chúc các bạn có được ngày đám cưới trọn vẹn và ý nghĩa.