Close

19/06/2019 News

Bí quyết để có bữa tiệc buffet hoàn hảo

Tiệc buffet được rất nhiều người ưa thích không những vì sự thoải mái trong việc lựa chọn những món theo sở thích mà còn đem đến sự thoải mái về không gian cho thực khách, giúp mọi người trong buổi tiệc gần gũi nhau hơn.

CHỌN NHÀ HÀNG TỔ CHỨC TIỆC BUFFET

Chọn địa điểm tiệc buffet rất quan trọng, quý khách nên tổ chức tại các nhà hàng buffet có diện tích lớn và rộng. Tiệc buffet là nơi tạo điều kiện cho các thực khách giao lưu và trò chuyện với nhau, nên tổ chức tại một nơi thoáng sẽ khiến khách đi lại thuận lợi.

Hiện nay, tiệc buffet không còn bị gò bó trong khuôn viên nhà hàng, quý khách có thể tổ chức những bữa tiệc buffet lớn ở ngoài trời. Quý khách có thể chọn những nhà hàng sân vườn lớn, tạo sự gần giữ với thiên nhiên cho mọi người. Tuy vậy, cần phải lên kế hoạch trước các biện pháp đề phòng đối với tiệc ngoài trời vì sự bất thường của thời tiết.

PHƯƠNG ÁN TRANG TRÍ BUỔI TIỆC

Đối với các buổi tiệc buffet thì sự gần gũi thân thiện giữa các thực khách là quan trọng nhất, vì vậy chỉ cần đơn giản và nhẹ nhàng trong việc trang trí bữa tiệc. Chọn những bản nhạc nhẹ êm ái tạo sự ấm áp cho khách và chỉ đổi nhạc sôi động nếu bữa tiệc có khiêu vũ, múa hát.

XÂY DỰNG THỰC ĐƠN BUFFET

Thực đơn trong bữa tiệc luôn được quyết định theo yêu cầu của khách hàng với menu sẵn có của nhà hàng. Các món ăn buổi tiệc phải tạo nên sự hài hòa trong khẩu vị. Những món ăn luôn phải đảm bảo sự tươi ngon trong suốt bữa tiệc và phải an toàn cho khách hàng. Hãy chọn các nhà hàng uy tín và nhiều kinh nghiệm sẽ đem tới nhiều sự phong phú về thực đơn, các trường phái ẩm thực cho quý khách xây dựng thực đơn của mình.